Nguồn nguyên liệu chính từ Bột mì, bắp tươi, đường, dầu cọ, gia vị bột bắp, muối, hương bắp... được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, ăn giòn thơm, ăn là ghiền.
Sản phẩm không sử dụng hóa chất, chất hóa học, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.
Hương vị thơm ngon, giòn tan.
Sản phẩm cung cấp nhiều protein, chất béo, năng lượng và các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể.
Bánh được đóng hộp nhỏ gọn, dễ dàng và tiện lợi trong việc sử dụng, bảo quản.