Đặc biệt, lớp kem sô cô la mềm mịn kẹp giữa hai lớp bánh quy tạo nên hương vị thơm ngon, béo ngậy đặc trưng. Sự kết hợp này tạo nên một loại bánh quy thật sự hấp dẫn, khó cưỡng lại. Bạn có thể thưởng thức nó bất cứ lúc nào, dù là buổi sáng hay buổi chiều, cùng một tách trà nóng hoặc một ly sữa tươi. Chắc chắn rằng, hương vị của loại bánh quy này sẽ làm bạn thích thú.
Thành phần: bột mì (3 7,4%), đường (24,7%), dầu thực vật (dầu cọ), socola chip (11,9%), [Đường, dầu thực vật hydro hoá (dầu hạt cọ), cacao rắn, chất nhũ hoá (INS 322(i), hương liêu nhân tạo (vani)], đường chuyển hoá (2,1%), cacao rắn (1,9%), tinh bột bắp (0.95%), bột sữa tách béo (0,95%), muối iốt (0,36%), hương liệu tổng hợp (hương socola), phẩm màu tự nhiên (INS 150c), chât nhũ hoá (INS 322(I),INS472E), (có nguồn gốc thực vật), chất tạo xốp (INS 503(II), INS 500(II))
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp
Quy cách: Gói 112.5g
Hạn sử dụng: 16 tháng