Bên cạnh hương vị, kết cấu của bánh cũng tạo nên sự độc đáo. Bánh có kết cấu xốp, giòn và mềm mại, tan chảy ngay khi đặt vào miệng. Điều này tạo nên trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời, khó quên cho người thưởng thức.
Thành phần bánh xốp: bột lúa mì, sirô glucose, chất béo thực vật đã hydro hoá hoàn toàn (dầu dừa), phẩm màu caramen nhóm IV tự nhiên (INS 150d), chất nhũ hoá (INS 471), bột cacao (0.42%) muối, chất tạo xốp (INS 500(ii), INS 503(ii)), natri caseinat (protein từ sữa), chất ổn định (INS 340(ii)).
Thành phần kem: đường, dầu thực vật không được hydro hoá (dầu cọ - chứa chất chống oxy hoá (INS 320)), kem không sữa (siro glucose, chất béo thực vật đã hydro hoá hoàn toàn, natri caseinat (protein từ sữa), chất ổn định (INS 340(II), INS (452I)), muối, hương liệu nhân tạo (sôcôla)
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp
Quy cách: Gói 210 (10 gói x 21g)
Hạn sử dụng: 12 tháng