Đặc biệt, sau khi ăn, hương vị của mứt dâu còn lưu lại lâu trên đầu lưỡi, khiến bạn không thể quên. Bánh quy cookies nhân mứt dâu chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích hương vị trái cây tự nhiên và độc đáo.
Thành phần: Bột mì, đường, chất béo thực vật (dầu olein tinh luyện), mạch nha, chất giữ ẩm (glycerol), sữa bột, trứng (gà), chất điều chỉnh độ axít (E330), muối, chất tạo xốp (E500(ii)), chất làm dày (E440, E401), hương liệu (dâu, bơ) tổng hợp, phẩm màu (E160a(i), E129).
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp
Quy cách: Gói 200g (20 gói x 10g)
Hạn sử dụng: 12 tháng