Kẹo ngậm này chứa 13 loại thảo mộc tự nhiên được trồng bằng các phương pháp tự nhiên và không chứa đường. Công thức của kẹo ngậm Ricola Original Herb bao gồm các loại thảo mộc như bạc hà đắng, cây mùi khét cháy, cây thủy cự, cây thục quỳ, cây thi nữ, cây cơm cháy, cây cẩm quỳ, bạc hà cay, cây xô thơm, cây cỏ thi, cây anh thảo, cây mã đề và cỏ xạ hương. Những loại thảo mộc này kết hợp lại tạo nên một hương vị đặc trưng, mang lại cảm giác thư giãn và làm dịu cổ họng khi sử dụng.
Thành phần: đường, si-rô glucose, chiết xuất (1%), hỗn hợp các loại thảo mộc ricola, chất tạo màu tự nhiên (Caramen nhóm I (caramen nguyên chất)), hương liệu tự nhiên (dầu bạc hà, tinh dầu bạc hà)
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp
Quy cách: Lon 250g
Hạn sử dụng: 36 tháng
Xuất xứ: Đức