Bánh Kem Xốp Nhân Kem Khoai Lang Nabati Goguma Cream Wafer (Gói 50g) là một vị bánh xốp kem khoai lang mới ra của thương hiệu nabati. Lớp vỏ bánh xốp giòn hòa quyện với nhân kem khoai lang tạo nên một trải nghiệm thú vị cho vị giác. Khi cắn qua lớp vỏ bánh, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm đặc trưng của kem khoai lang, cùng vị ngọt ngào từ bánh xốp và kem. Đây là món bánh hoàn hảo để thưởng thức cùng một ly trà ấm nóng vào buổi chiều
Thành phần: bột mì, đường, dầu thực vật (chứa chống oxy hoá (INS 319), tinh bột bắp, bột kem béo thực vật (chứa sữa) (1,879%), hương liệu tổng hợp (chứa sữa đặc), bột whey, muối, chất nhũ hoá (INS 322(i), chất tạo xốp (INS 500(ii), bột khoai lang (0.1%), phẩm màu tự nhiên INS120, chất điều chỉnh acid INS 270, phẩm màu tổng hợp INS 133
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp
Quy cách: 17g
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ NSX