Bánh Quy Dbent là sản phẩm đảm bảo chất lượng an toàn, không đường hóa học, không chất độc hại. Được chế biến từ các thành phần tự nhiên, đặc biệt dùng cho người bệnh tiểu đường, ăn kiêng. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được sự kết hợp giữa vị mặn nhẹ của muối biển và vị béo bùi của mè đen. Lúa mạch mang lại một hương vị thơm ngon và giòn rụm, tạo nên một trải nghiệm ăn uống thú vị. Bánh có kết cấu giòn tan, dễ ăn và rất thích hợp để dùng kèm với trà hoặc cà phê.
Thành phần: bột mì, dầu cọ, mảnh lúa mạch đen (15%), kem, muối biển (1%), men (0.3%)
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp
Quy cách: Túi giấy 240g
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất