Là sự kết hợp hoàn hảo giữa những chiếc bánh quy giòn tan được làm từ bột mì nguyên cám, kẹp giữa lớp kem sô cô la béo ngậy, thơm ngon, tạo nên hương vị độc đáo, hấp dẫn. Bánh được sản xuất theo quy trình hiện đại, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bánh cung cấp năng lượng và tinh bột cho cơ thể. Bánh được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng mang theo bên mình khi đi học, đi làm, đi chơi,...
Thành phần: Bột mì, đường, xi-rô glucose, bột ca cao ít béo, mỡ hạt cọ, chất tạo xốp, bột lúa mạch đen, bột ca ca
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp
Quy cách: 300g
Hạn sử dụng: 12 tháng