Sản phẩm với công thức sản xuất bánh đặc trưng từ 23 loại ngũ cốc vị thơm, bùi, béo nhẹ. Bánh ngũ cốc khi ăn vô miệng giòn tan, được thiết kế trong từng bịch nhỏ rất tiện lợi đem theo như đi học, đi làm, đi chơi. Lõi bánh được thêm phô mai, rất thơm mà không sợ quá béo ngậy. Với nhiều loại ngũ cốc thiên nhiên giàu dinh dưỡng, chứa hàm lượng vitamin, khoáng chất và lượng chất xơ dồi dào.
Thành phần: 23 loại ngũ cốc hỗn hợp 28.87% (gạo lức 52.6%, ngô 27.4%, gạo trắng 10%, mè 0.5%, hạt kê 0.5%, kê vàng 0.5%, lúa mạch 0.5%, lúa mạch sáp 0.5%, lúa mạch nếp 0.5%, bo bo 0.5%, lúa mì nguyên cám 0.5%, gạo đen 0.5%, gạo lức vàng 0.5%,…Dầu thực vật (dầu cọ), hỗn hợp các sản phẩm chế biến khác,…
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp
Quy cách: Gói 180g
Hạn sử dụng: 12 tháng