Bánh được làm từ 20 loại hạt ngũ cốc khác nhau, mang đến sự phong phú về dinh dưỡng và hương vị. Lớp vỏ bánh: Giòn rụm và thơm ngon, được làm từ các loại hạt ngũ cốc như lúa mạch, gạo lứt, cao lương, đậu xanh, mè đen, và nhiều loại hạt khác. Nhân kem dâu: Ngọt ngào và thơm mát, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo với lớp vỏ bánh giòn tan. Sự kết hợp giữa các loại hạt ngũ cốc và nhân kem dâu không chỉ mang lại hương vị thơm ngon mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe
Thành phần: Các loại ngũ cốc 31% (gạo lứt, ngô, gạo trắng, gạo nếp, gạo đen đậm, gạo đen, gạo lứt, gạo lúa mạch, lúa mạch sáp, đậu đỏ, đậu đen, đậu trắng, đậu thận, Một loại đậu nhỏ, kiều mạch, yến mạch, cao lương (Hàn Quốc), dầu olein cọ, tinh bột xi-rô, dầu thực vật, sữa bột hỗn hợp, kem sữa, bột whey, bột dâu tây 5,3%, (dâu 100%/Hàn Quốc) glucose, đường, tinh bột khoai tây, bột màu vàng trứng, canxi cacbonat, muối tinh luyện
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp
Quy cách: Gói 150g
Hạn sử dụng: 12 tháng