Đây là món ăn được dùng nhiều nhất trên các bàn tiệc liên hoan cũng như là quà vặt được trẻ nhỏ thường hay vòi vĩnh mẹ mỗi khi đi chợ. Đậu phộng nước cốt dừa Tân Tân được tin tưởng không chỉ nhờ bí quyết chế biến độc đáo mà còn ở khâu tuyển chọn nguyên liệu vô cùng nghiêm ngặt và quy trình chế biến chất lượng.
Quy cách đóng gói và khối lượng: 1 lon 265g
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần nguyên liệu: Đậu phộng (45%), bột mì, đường tinh luyện, dầu thực vật, nước cốt dừa nguyên chất (7%), muối tinh luyện, hương dừa tổng hợp.Đậu phộng nước cốt dừa Tân Tân có rất nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe như: kiểm soát trọng lượng, tăng trí nhớ, hạ cholesterol,... hiệu quả. Bên cạnh đó, Đậu Phộng Nước Cốt Dừa Tân Tân còn là nguồn thực phẩm giàu các vitamin và khoáng chất, trong đó, phải kể đến Vitamin E có tác dụng đặc biệt tốt . Cùng với đó là vitamin B1 giúp các tế bào của cơ thể chuyển đổi carbs thành năng lượng và có vai trò quan trọng đối với chức năng của tim, cơ bắp, hệ thần kinh. Vitamin B3 giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Vitamin B9 có nhiều chức năng thiết yếu và đặc biệt quan trọng trong thời kỳ mang thai của phụ nữ. Các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe có trong sản phẩm phải kể đến là đồng, phốt pho, magie... có tác dụng thiết yếu trong các chức năng quan trọng và sự phát triển, duy trì mô bên trong cơ thể. Đậu Phộng Nước Cốt Dừa Tân Tân được khách hàng lựa chọn vì hương vị thơm ngon, vị giòn béo của hạt đậu phộng hòa quyện cùng với thành phần nước cốt dừa nguyên chất mang lại vị ngon đặc biệt, là sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời, tốt sức khỏe dành cho mọi người.
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
Hướng dẫn sử dụng: Đậy nắp kín sau mỗi lần sử dụng
Hạn sử dụng: Lon: 12 tháng