Bánh Dbent dễ ăn, hương vị thơm ngon, giòn tan rất hấp dẫn. Bánh Quy Dbent thích hợp làm món ăn nhẹ bổ dưỡng cho những người bận rộn. Bánh Quy Dbent giàu chất dinh dưỡng vị lúa mì được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ. Bánh Quy Dbent là sản phẩm đảm bảo chất lượng an toàn, không có đường hóa học, không chứa hóa chất độc hại, mang đến sự an tâm cho bạn.
Thành phần: Bột mì, đường, shortening (dầu cọ), dầu thực vật (dầu cọ), tinh bột sắn, tinh bột ngô, bột whey, bột ca cao, muối, chất tạo xốp (chất tạo xốp (503(ii), 500(ii), 450(i))), đường dextrose, đường maltose, đường glucose lỏng, chất nhũ hóa (322(i), 481(i)), bột phô mai, bột cà phê hòa tan, hương chanh tổng hợp, hương sô cô la tổng hợp, hương ngô tổng hợp, hương cà phê tổng hợp, hương sữa tổng hợp, hương phô mai tổng hợp, hương vani tổng hợp, men, mùi tây khử nước, màu thực phẩm tổng hợp (150d, 160a(i)), chất điều chỉnh độ acid (330).
Thành phần dinh dưỡng (trên 25 g): Năng lượng 132 kcal; tổng chất béo 7 g trong đó acid béo không bão hòa đơn 3 g, acid béo không bão hòa đa 1 g, acid béo bão hòa 4 g, acid béo chuyển hòa 0 g; Cholesterol 0 mg; natri 87 mg; tổng Carbohydrat 16 g trong đó chất xơ 1 g, đường tổng 7 g bao gồm 3 g đường thêm vào; chất đạm 2 g; Vitamin D 0 mcg; Canxi 9 mg; Sắt 0 mg; Kali 73 mg
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp.
Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ NSX